Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tham khảo thông tin về biến tần Baumuller gồm catalog, data sheet, manual, giá cả từng model cụ thể, tình trạng stock… tại chuyên mục này.

Biến tần Baumuller là gì?

Biến tần Baumuller (Frequency converter hoặc Inverter) là bộ biến đổi tần số được hãng Baumüller Reparaturwerk GmbH & Co. KG sản xuất nhằm điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ, động cơ đồng bộ, động cơ spindle, kể cả động cơ servo Baumuller.

Các biến tần này thường tích hợp các tính năng như kiểm soát vector tự động (sensorless vector control), kiểm soát vị trí, cổng giao tiếp thông qua các chuẩn công nghiệp như Profibus, CANopen, Ethernet, vv.

Ứng dụng của biến tần Baumuller

  1. Điều khiển động cơ điện nói chung: Biến tần được sử dụng để điều khiển tốc độ và vận tốc của các động cơ điện, cho phép tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
  2. Các hệ thống công nghiệp: Trong các ứng dụng công nghiệp, bộ biến đổi tần số Baumuller được sử dụng để điều khiển động cơ trong các dây chuyền sản xuất, máy sản xuất, máy ép, máy cắt, máy đóng gói, vv.
  3. Các hệ thống thang máy và cầu trục: Frequency converter được ứng dụng trong các hệ thống thang máy và cầu trục để điều khiển và đảm bảo hoạt động mượt mà và an toàn.
  4. Các ứng dụng thủy lực và cơ khí: Trong các hệ thống thủy lực và cơ khí, Inverter được sử dụng để kiểm soát các bơm và máy nén để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất và điều chỉnh tải.


Phân loại biến tần hãng Baumuller

b maXX 1000 là dòng thiết bị biến đổi tần số duy nhất của hãng Baumuller tuy nhiên các bộ điều khiển động cơ Baumuller bên dưới đều có tích hợp biến tần bên trong:

  1. b maXX 6300 Single/double-axis modules
  2. b maXX 5300 Single and double axis modules
  3. b maXX 6500 up to 400 kW
  4. b maXX 5500 up to 315 kW
  5. b maXX 4400 up to 315 kW
  6. b maXX 3300 up to 5 kW

Lưu ý khi mua biến tần Baumueller tại Việt Nam

Mặt hàng này có giá trị tương đối lớn do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố, khía cạnh trước khi quyết định mua hàng, Baumuller Vietnam nhắc bạn chú ý các vấn đề sau:

Về nguồn gốc xuất xứ

Baumuller có xuất xứ Đức do đó Quý khách cần yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ (CO) bản gốc của phòng thương mại nước Đức cấp để đảm bảo nguồn hàng chính hãng.


Về chất lượng hàng hóa

Ngoài chứng chỉ CO, bạn cũng nên chú ý đến tình trạng sản phẩm có phải hàng mới 100% không bằng cách yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận chất lượng (CQ) do hãng phát hành và tờ khai hải quan nhập khẩu biến tần Baumuller đó.


Chọn nhà cung cấp uy tín

Nếu có được 2 yếu tố về xuất xứ và chất lượng hàng hóa thì có thể yên tâm phần nhiều tuy nhiên để chắc chắn nhất, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ trả sau (công nợ) và cam kết bảo hành đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tối ưu khi mua hàng.