Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tham khảo thông tin về động cơ servo Baumuller gồm catalog, data sheet, manual, giá cả từng model cụ thể, tình trạng stock… tại chuyên mục này.

Động cơ servo Baumuller là gì?

Động cơ servo Baumuller (servo motor) là loại động cơ được hãng Baumüller Reparaturwerk GmbH & Co. KG sản xuất. Nó nhận tín hiệu từ bộ điều khiển Baumuller và cung cấp lực chuyển động cần thiết cho các thiết bị máy móc khi vận hành với tốc độ và độ chính xác cực kỳ cao.

Động cơ servo được chia thành 2 loại: động cơ servo AC, động cơ servo DC.

Ứng dụng của động cơ servo Baumueller

  1. Ứng dụng trong ngành nhựa và cao su: Baumueller cung cấp truyền động nhỏ gọn và tốc độ cao với phiên bản mới của động cơ đồng bộ dòng điện ba pha DSC1. DSC1-135 được thiết kế đặc biệt dành cho ngành công nghiệp nhựa và được thiết kế như một ổ đẩy.
  2. Máy đóng gói: Động cơ servo đồng bộ năng động cao từ Baumuller đảm bảo tăng năng suất trong quá trình sản xuất túi có đường may đáy, chẳng hạn như túi đựng hoặc đóng gói.
  3. Công nghệ động cơ hiệu quả cao cho máy dệt: Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu DSD2 với cấp bảo vệ IP65 hầu như không có mô-men xoắn, mang lại chất lượng dừng-khởi động tốt nhất – lý tưởng cho máy dệt. Ngoài ra, bề mặt vỏ nhẵn không dễ bị tích tụ bụi bẩn.
  4. Động cơ servo cho máy làm việc di động: Động cơ servo nhỏ gọn làm mát bằng nước loại DSP1 và DSD2 với cấp bảo vệ IP65 cho phép sử dụng ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt – lý tưởng cho các máy di động, chẳng hạn như máy xúc lật hoặc xe xây dựng.


Phân loại động cơ servo Baumuller

Nhìn chung động cơ servo được phân thành 2 loại chính là động cơ servo AC, động cơ servo DC. Baumuller có 4 loại động cơ chính bên dưới:

  1. Dynamic servo motors DSD2 28-132
  2. Compact servo motors DSC
  3. High-speed servo motors DSP1 45-100
  4. High precision servo motors DSH1

Lưu ý khi mua động cơ Baumuller tại Việt Nam

Mặt hàng này có giá trị tương đối lớn do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố, khía cạnh trước khi quyết định mua hàng, Baumuller Vietnam nhắc bạn chú ý các vấn đề sau:

Nguồn gốc và chất lượng

Baumuller xuất xứ Đức, Quý khách nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ (CO) bản gốc của phòng thương mại Germany cấp và chứng nhận chất lượng (CQ) do nhà máy Baumueller cấp để đảm bảo nguồn hàng chất lượng chính hãng.


Đồng bộ với hệ thống servo

Các động cơ này nằm trong hệ thống servo và được điều khiển bằng biến tần Baumuller nên quý khách cần chú ý các thông số kỹ thuật như công suất, kiểu lắp, tần số… đồng bộ với hệ thống servo của mình.


Chọn nhà cung cấp uy tín

Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ trả sau (công nợ) hoàn toàn khi mua động cơ servo Baumuller và có chính sách bảo hành đầy đủ như của hãng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.