Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tham khảo thông tin về bộ điều khiển Baumuller (servo drive) gồm catalog, data sheet, manual, giá cả từng model cụ thể, tình trạng stock… tại chuyên mục này.

Bộ điều khiển Baumuller là gì?

Bộ điều khiển Baumuller (servo drive) được hãng Baumüller Reparaturwerk GmbH & Co. KG sản xuất dùng để cung cấp năng lượng cho các hệ thống servo điện đặc biệt là động cơ servo Baumuller.

Chức năng của bộ điều khiển motor servo Baumuller

Bộ điều khiển servo Baumuller có nhiệm vụ nhận tín hiệu lệnh điều khiển (xung) từ bộ lập trình PLC và truyền lệnh đến động cơ servo để điều khiển động cơ servo hoạt động theo lệnh, đồng thời nhận tín hiệu phản hồi liên tục về vị trí và tốc độ hiện tại của động cơ servo từ encoder.

Từ tín hiệu phản hồi về, bộ điều khiển động cơ servo sẽ so sánh với tín hiệu lệnh và đưa ra điều chỉnh phù hợp, đảm bảo động cơ servo hoạt động đúng theo yêu cầu.

Các servo controller này được tích hợp sẵn biến tần Baumuller bên trong để điều chỉnh tốc độ các động cơ điện.


Ứng dụng bộ điều khiển động cơ Baumuller

1. Máy công cụ: như CNC chấn đột dập để di chuyển theo trục X, Y, Z sử dụng servo drive để có thể di chuyển các trục này một cách chính xác.
2. Dây chuyền chiết rót, đóng gói: cần chạy và dừng đúng vị trí cũng yêu cầu bắt buộc phải sử dụng servo controller.
3. Máy cắt bao bì: Bộ điều khiển motor Baumuller cũng dùng cho trục dao cắt để giúp cho máy có thể cắt theo những vị trí đã được lập trình sẵn trên plc.

Các loại bộ điều khiển motor Baumuller

Việc phân loại servo driver dưới đây dựa vào ký hiệu mã hàng của hãng Baumuller, bao gồm 9 dòng cụ thể như sau:

b maXX 4400

b maXX 4400 cung cấp dải công suất từ 1,1 đến 315 kW. Bộ chỉnh lưu, công suất mạch trung gian và biến tần được tích hợp trong tất cả các thiết bị.


b maXX 6300

b maXX 6300 là các mô-đun trục đơn/đôi cho khả năng mở rộng tối đa giúp điều khiển được hệ thống servo có công suất rất lớn.


b maXX 5700

b maXX 5700 là servo drive dành riêng cho ứng dụng cho tải liên tục. Đây là dòng sản phẩm chiếm doanh số lớn nhất tại đại lý Baumuller Việt Nam hiện nay.

b maXX 5300

b maXX 5300 – Mô-đun trục đơn và trục kép cho công suất cao. Bộ điều khiển servo b maXX 5300 có thể xếp chồng lên nhau.

b maXX 6500

Bộ điều khiển Baumuller b maXX 6500 cho công suất lớn lên đến 400 kW hoặc ghép nhiều thiết bị để có công suất lớn hơn.

b maXX 5100

b maXX 5100 Có phạm vi công suất 36 kW đến 200 kW cung cấp năng lượng cho các mô-đun trục được kết nối thông qua liên kết DC


b maXX 5300

b maXX 5300 – Bộ chuyển đổi và bộ điều khiển trong dải công suất từ 1,6 đến 100 kW, phù hợp với dòng điện cực đại lên tới tối đa 420A.


b maXX 5500

b maXX 5500 – Truyền động servo cho công suất cao lên đến 315 kW làm mát bằng nước với thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ.


b maXX 3300

b maXX 3300 – Bộ điều khiển servo lên đến 5 kW phù hợp ứng dụng trong lĩnh vực xử lý chế tạo rô-bốt, ngành in ấn, dệt may, đóng gói.


Lưu ý khi mua bộ điều khiển servo Baumuller tại Việt Nam

Mặt hàng này có giá trị tương đối lớn do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố, khía cạnh trước khi quyết định mua hàng, Baumuller Vietnam nhắc bạn chú ý các vấn đề sau:

Nơi nhập hàng servo drive

Baumuller có xuất xứ Đức do đó Quý khách nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ (CO) bản gốc của phòng thương mại nước Đức cấp và chứng nhận chất lượng (CQ) do nhà máy Baumueller cấp để đảm bảo nguồn hàng chất lượng chính hãng.


Tương thích với hệ thống servo

Các bộ điều khiển này nằm trong một hệ thống servo nên quý khách cần chú ý các thông số kỹ thuật như công suất, kiểu lắp, tần số…  tương thích với động cơ cũng như hệ thống servo của mình.


Chọn nơi cấp servo controller uy tín

Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ trả sau (công nợ) hoàn toàn khi mua bộ điều khiển servo Baumuller và có chính sách bảo hành đầy đủ như của hãng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.