Thiết bị Baumuller kết hợp hoàn hảo với các hệ thống cứu hỏa

Thiết bị Baumuller kết hợp hoàn hảo với các hệ thống cứu hỏa

Baumueller đang thực hiện các hệ thống trộn chất tạo bọt cùng với nhà sản xuất xe cứu hỏa Rosenbauer

Công ty Rosenbauer của Áo là nhà sản xuất công nghệ chữa cháy lớn nhất thế giới và cũng có xe cứu hỏa trong dòng sản phẩm của mình Rosenbauer cung cấp hệ thống trộn bọt điều áp DIGIMATIC42 như một tùy chọn thiết bị và hệ thống này được điều khiển bằng điện với bộ điều khiển và động cơ từ bộ truyền động có trụ sở tại Nuremberg và nhà sản xuất tự động hóa Baumüller.

Xem tất cả sản phẩm của Baumuller
he-thong-Rosenbauer-su-dung-he-thong-dieu-khien-cua-baumuller

Thiết bị chữa cháy bằng bọt sử dụng hệ thống điều khiển của Baumuller

Nhiều đám cháy không thể chữa cháy chỉ bằng nước hoặc chỉ có một lượng nước hạn chế do thiếu nguồn cung cấp. Đây là tình huống cần phải thêm các chất phụ gia, chẳng hạn như bọt vào nước theo một tỷ lệ nhất định bằng cách sử dụng hệ thống trộn bọt có áp suất để dập tắt đám cháy thành công. Trong quá trình trộn, cần phải có độ chính xác để bọt chữa cháy thu được có thể được sử dụng một cách hiệu quả.
 
Giải pháp truyền động hoàn chỉnh Baumüller cho hệ thống trộn điều khiển bằng điện DIGIMATIC42 bao gồm, ngoài những thứ khác, bộ điều khiển di động của dòng di động b maXX và động cơ đĩa DSM. Vì độ chính xác và độ tin cậy 100% của máy trộn được yêu cầu cho việc triển khai của sở cứu hỏa, Rosenbauer đã chọn công nghệ truyền động di động và động cơ điện của Baumüller.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị Baumuller dùng trong hệ thống cứu hỏa.

b maXX mobil có thể phanh theo cả hai hướng. Để sử dụng di động, bộ điều khiển Baumuller có khả năng chống rung và có thể sử dụng ở nhiệt độ từ -25° đến + 65°C. Động cơ (disc motor) dòng ba pha DSM gần như không có mô-men xoắn hãm và đạt mức hiệu suất cao với kích thước lắp đặt tổng thể nhỏ gọn.

Xem về động cơ Baumuller
Thiết bị Baumuller kết hợp hoàn hảo với các hệ thống cứu hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *